Google đang gặp sự cố vấn đề index

Trong một buổi thảo luận trực tuyến, John Mueller đã thông báo rằng hiện tại Google đang gặp sự cố vấn đề Index

“Sự cố này sẽ được giải quyết sớm nhưng sẽ mất một vài ngày để mọi thứ trở lại bình thường và để phát hiện ra những thay đổi này. Tôi sẽ cung cấp các thông tin mới vào tuần sau.”

Trong lúc chờ đợi, không cần thiết phải làm bất cứ điều gì để thay đổi nội dung website. Các nội dung trong site của bạn vẫn sẽ được index trong suốt khoảng thời gian này (mặc dù có thể vào thời điểm này các nội dung sẽ không được index nhanh như trước đây)

Tôi đã liên hệ với đội index và đội phân tích ngay sau thông báo của các bạn. Chúng tôi xử lý các thông báo rất cẩn trọng và làm tất cả những gì cần thiết để khắc phục sự cố này sớm nhất có thể.
Tôi đã xem xét rất chi tiết sự cố này và nguyên nhân không phải nằm trong sự thay đổi trong chiến lược của các bạn hoặc là sự thay đổi trong thuật toán của chúng tôi. Nguyên nhân là do một số sự cố kỹ thuật của chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sự cố này sớm nhất có thể (có thể mất vài ngày để có thể nhận biết được sự cố ở tất cả các site)

Về phía các bạn, các bạn không phải thay đổi bất cứ thứ gì trên site của mình, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục crawl và index các nội dung (có thể trong thời gian này chưa được nhanh nhưng chúng tôi tin rằng tất cả các site sẽ được khắc phục sự cố sớm nhất có thể)

– Dịch từ http://www.free-seo-news.com/newsletter444.htm#facts
– Nguồn http://www.google.com/support/forum/…l=en&start=120

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *